Viện IMRIC, Viện IRLIE và BV RHM Sài Gòn gặp mặt các cơ quan báo chí

  • 19/06/2024 10:55:54
  • Phương Nam Anh
  • Xã hội
  • 0

Viện IMRIC, Viện IRLIE và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân Kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

 

Ngày 17/6, tại TP.HCM, Viện Nghiên cứu Thị trường – Truyền thông Quốc tế (IMRIC), Viện Nghiên cứu Chính sách pháp luật & Kinh tế hội nhập (IRLIE), Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu khai mạc, BS Nguyễn Văn Dũng, Tổng Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã chào mừng các đại biểu, các nhà báo, phóng viên tham dự buổi gặp mặt. Đồng thời, gửi lời chúc mừng đến các nhà báo lão thành, các phóng viên, biên tập viên, cán bộ, người lao động đang làm việc trong các cơ quan báo chí. BS Nguyễn Văn Dũng chia sẻ: Đây là một dịp quan trọng để chia sẻ thông tin về các hoạt động của bệnh viện. Qua đó, tri ân đến các nhà báo, phóng viên và các cơ quan truyền thông đã đồng hành cùng bệnh viện trong việc truyền tải thông tin đến cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Dũng phát biểu khai mạc buổi gặp gỡ.

Thời gian qua, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp răng miệng trong cộng đồng xã hội. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngủ bác sỹ giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chuyên điều trị các vấn đề về răng miệng như trồng răng implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng và nhiều thủ thuật khác. Là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại TP.HCM và đã đạt được nhiều thành tích trong điều trị và công tác xã hội cộng đồng…

Ông Hồ Minh Sơn phát biểu cảm ơn các nhà báo, phóng viên.

Cũng tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Hồ Minh Sơn – Viện trưởng Viện phát triển thị trường và Truyền thông Quốc tế (IMRIC), Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật Toàn Tâm thông tin: Trong suốt thời gian qua, Viện IMRIC và Viện IRLIE đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức để tiếp tục duy trì ổn định và hoàn thành nhiệm vụ được giao, xuất bản đều kỳ các ấn phẩm báo chí, xuất bản phục vụ kịp thời việc thông tin tuyên truyền, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và cơ quan chủ quản giao.

Viện IMRIC và Viện IRLIE có nhiều sự thay đổi thích thích ứng linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới và khẳng định vị thế trên nhiều phương diện, lĩnh vực hoạt động, cụ thể như: Tổ chức các hội nghị, các buổi hội thảo khoa học, nhằm triển khai và đồng hành với các địa phương thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ được giao. Về các nhiệm vụ tư vấn, phản biện và giám định xã hội, tư vấn pháp luật và nhiều nhiệm vụ quan trọng khác trong lĩnh vực phổ biến kiến thức, hợp tác quốc tế, bảo vệ môi trường...

Cũng tại buổi gặp mặt, Nhà báo Hồ Minh Sơn đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các đồng chí cán bộ, phóng viên, biên tập viên đang công tác tại các cơ quan báo chí đã luôn đồng hành cùng các lĩnh vực hoạt động của Viện IMRIC, Viện IRLIE và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trong suốt thời gian qua.

Ông Phạm Quang Bản – Phó vụ trưởng, Phó trưởng Cơ quan thường trực Khu vực miền Nam (Ban Tuyên giáo Trung ương) và ông Hồ Minh Sơn tặng bằng khen cho Tập thể, BGĐ Bệnh viện RHM SG.

Nhân dịp này, Trung tâm tư vấn pháp luật Toàn Tâm đã trao quyết định thành lập Ban tư vấn pháp luật về Y tế tư nhân trực thuộc Trung tâm và giao ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn làm Trưởng ban theo Quyết định số 018/2024/QĐ-TTLCC ngày 01/06/2024 và ban hành Quyết định thành lập Ban tư vấn số 007/QĐ-TTLCC toạ lạc tại số 1256 – 1258, đường Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TP.HCM để thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ theo quy định của pháp luật và sự phân công của Ban Giám đốc Trung tâm trong việc tư vấn pháp luật, chính sách pháp luật cho các đối tượng là cán bộ, nhân viên Y tế là các đối tác của Trung tâm có nhu cầu về tư vấn pháp luật theo tôn chỉ, mục đích của Trung tâm tư vấn pháp luật Toàn Tâm…

Nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Viện IMRIC và Viện IRLIE trao tặng bằng khen cho Tập thể, cá nhân Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn và các nhà báo, phóng viên đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

 

Bình luận

    Chưa có bình luận