Thủ tướng cho biết, Chính phủ sẽ công bố việc kim ngạch xuất nhập khẩu cán đích 500 tỷ đô la Mỹ trong năm 2019.
Hạn chế về năng lực lưu kho và chuỗi cung ứng lạnh phục vụ nông sản sau thu hoạch...
Tính đến ngày 25/11, số xã có dịch tả lợn Châu Phi là 8.533 xã, 166 huyện/63 tỉnh.
Đại diện Masan khẳng định, khi có 'chủ mới', mọi việc sẽ trở nên tốt hơn khi Masan đưa kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực tiêu dùng vào lĩnh vực bán lẻ.
Đồng ý với phương án đấu thầu các dự án điện, song nhiều doanh nghiệp băn khoăn bởi còn thiếu cơ sở hạ tầng để thực hiện theo quy định của Luật đấu thầu.
Ngạn ngữ Nga có câu: 'Miếng phomát miễn phí chỉ có trong bẫy chuột'. Những ưu đãi của doanh nghiệp liệu có kéo dài mãi?
9 tháng đầu năm, giá trị xuất khẩu của cả doanh nghiệp FDI và DDI tỉnh Vĩnh Phúc đều tăng cao so với cùng kỳ năm ngoái.
Để mở rộng khối lượng và giá trị xuất khẩu, xuất khẩu chính ngạch sẽ là con đườn bền vững để nông sản Việt Nam thay đổi về mọi mặt.
Với số vốn, quy mô xây sân bay Long Thành quá lớn, vượt khả năng ACV, các chuyên gia kinh tế, giao thông cho rằng Quốc hội nên thuê tư vấn để làm rõ.
Ngày mua sắm trực tuyến 2019 đã được khởi động, nhưng liệu có đạt kỳ vọng là câu hỏi đang được đặt ra.
Sáng 21/11, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam đã tổ chức hội thảo 'Chính thức hoá nền kinh tế phi chính thức-Vai trò của hệ thống hợp tác xã tại Việt Nam"
Trung Quốc siết chặt nhập khẩu nông sản đã và đang đặt ra thách thức đối với nông sản Việt.
Xung quanh nghi vấn nhân viên hãng thời trang Seven.am cắt mác hàng hóa ghi Made in China để thay bằng mác Made in Vietnam
Lý do chính là người tiêu dùng Việt Nam vẫn lo ngại về các yếu tố chất lượng sản phẩm, thanh toán an toàn.
Bộ Công Thương đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường mặt hàng thịt lợn những tháng cuối năm.
Trước quyết định giảm trần lãi suất cho vay và tiền gửi của Ngân hàng Nhà nước, nhiều ngân hàng thương mại đã đồng loạt giảm lãi suất trong sáng 19/11.
Luật PPP phải giải quyết được thực tế là đã có không ít những dự án gây thiệt hại cho Nhà nước mà người thẩm định lại vô can.
10 tháng qua, các đơn vị dự trữ đã xuất 105,7 nghìn tấn gạo dự trữ quốc gia cứu trợ, hỗ trợ các địa phương theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ.
Ngày 14/11, tại Hà Nội, Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức tọa đàm 'Thúc đẩy xuất khẩu chính ngạch nông sản vào thị trường Trung Quốc'.
Triển lãm quốc tế Việt - Nga (Expo-Russia Vietnam 2019) và Diễn đàn xúc tiến thương mại và đầu tư Việt - Nga được kỳ vọng sẽ mang hàng hóa Nga đến gần hơn với thị trường Việt Nam và ngược lại.
VinFast đang mang tới cho khách hàng cơ hội toàn quyền sở hữu xe điện với mức giá hấp dẫn chưa từng có.
Biệt thự Vịnh Bình Minh (Vinhomes Wonder City) được đánh giá là một siêu phẩm 'hạng S' như thế và được mệnh danh là 'Riverside phía Tây Hà Nội'.
Khatoco vừa ra mắt thương hiệu thịt đà điểu VietOstrich và khai trương 2 cửa hàng thịt đà điểu VietOstrich ở TP. Nha Trang.
'Ngày hội sáng tạo VF 3' được tổ chức trong ngày 22/3/2025 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM có sự quy tụ khoảng 300 chiếc VF 3 cá nhân hóa độc đáo.
Sự kiện ra mắt biệt thự mẫu The Miyabi (Vinhomes Royal Island, Hải Phòng) đang tạo hiệu ứng mạnh, thúc đẩy giao dịch tăng vọt.
EVNGENCO3 đã chủ động triển khai các giải pháp hiệu quả để bảo đảm các nhà máy điện luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu huy động của Hệ thống điện Quốc gia.
Tập đoàn FPT và TR (Hàn Quốc) ký kết Biên bản ghi nhớ, thiết lập quan hệ hợp tác nhằm thúc đẩy ứng dụng công nghệ tiên tiến, đặc biệt là AI vào lĩnh vực y tế thông minh nhằm quản lý bệnh mạn tính tại Việt Nam.
UBND tỉnh Bắc Giang và Tập đoàn FPT ký kết Bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện trong lĩnh vực công nghiệp bán dẫn, khoa học - công nghệ, giáo dục - đào tạo, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
FPT mới đây đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Pertamina, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Indonesia, nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực năng lượng bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI).
Đoạn tuyến đi qua địa phận tỉnh Phú Thọ có chiều dài là 41,06 km, có 94 vị trí móng cột điện, đi qua 03 huyện là Đoan Hùng, Thanh Ba và Phù Ninh.
Ngày 19/3, giá vàng miếng SJC, vàng miếng và vàng nhẫn thương hiệu Vàng rồng Thăng Long do Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín - Minh Châu bán ra đã cán mốc 100 triệu đồng/lượng, mức giá cao nhất từ trước đến nay.
Tại phiên họp ngày 11/3/2025, 100% thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội đồng ý việc giảm 30% tiền thuê đất 2024.
Thủ tướng đề nghị theo sát các động thái của kinh tế thế giới, linh hoạt trong điều hành chính sách tiền tệ, chính sách tài khoá, giải ngân đầu tư công
Vàng tăng, chứng khoán tăng, giá nhà đất cũng tăng khi thị trường bất động sản nóng trở lại khiến nhà đầu tư khó lựa chọn.
Đầu tư cho khoa học công nghệ theo Nghị quyết 57-NQ/TW sẽ không thể làm theo cách trước đây là nghiên cứu và thực tiễn không song song với nhau