Kinh tế

Tình hình trong nước và quốc tế
  • Phải biết nâng niu giá trị nông sản
  • Phải biết nâng niu giá trị nông sản

    • 03/06/2021 11:30:03
    • Vân Hồng
    • 0

    Theo Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Lê Minh Hoan, từ 1/6/2021, Bộ phối hợp xây dựng mô hình tiêu thụ nông sản vùng dịch chính quy.

  • Thanh Hóa: Doanh nghiệp du lịch
  • Thanh Hóa: Doanh nghiệp du lịch 'gồng mình' vượt bão Covid-19

    • 27/05/2021 09:35:20
    • Minh Hiền
    • 0

    Cơn bão mang tên Covid-19 đã và đang gây ra hậu quả nặng nề đối với ngành du lịch. Nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này buộc phải 'chia tay' với nghề, hoặc như đang'ngồi trên đống lửa'. Doanh nghiệp du lịch Thanh Hóa không nằm ngoài tình trạng đó và đang 'gồng mình' vượt bão Covid-19.

  • Công nghiệp điện tử: Cần xác định sản phẩm cốt lõi
  • Công nghiệp điện tử: Cần xác định sản phẩm cốt lõi

    • 20/05/2021 00:30:29
    • Ánh Phương
    • 0

    Việt Nam nằm trong số các nước xuất khẩu điện tử lớn trên thế giới nhưng có đến 95% giá trị xuất khẩu thuộc doanh nghiệp FDI. Chính vì vậy, ngành công nghiệp điện tử cần xác định sản phẩm cốt lõi có sức đột phá để phát triển.

Thị trường

  • Vinhomes ra mắt Vinhomes Wonder City
  • Vinhomes ra mắt Vinhomes Wonder City

    • 10/03/2025 09:35:53
    • Sơn Dần
    • 0

    Ngày 10/03/2025, Công ty Cổ phần Vinhomes (mã CK: VHM) chính thức ra mắt đại đô thị Vinhomes Wonder City tại Đan Phượng.

Doanh nghiệp

Góc nhìn kinh tế

  • Thêm thách thức đối với nền kinh tế
  • Thêm thách thức đối với nền kinh tế

    • 12/02/2025 10:00:00
    • Thu Thùy
    • 0

    Các doanh nghiệp ngành nhôm và thép Việt Nam đã phải đau đầu trước công bố của Tổng thống Mỹ Donald Trumpsẽ áp thuế 25% đối với tất cả thép và nhôm nhập vào Mỹ.